การออมเพชร

"หลายคนอยากซื้อแหวนเพชรซักวงแต่เก็บเงินยังไงก็ไม่อยู่ หลายคนกำลังจะแต่งงานอยากจะเตรียมแหวนล่วงหน้า หลายคนอยากให้รางวัลชีวิตตัวเองซักชิ้นแต่ราคาเพชรก็พุ่งขึ้นสูงจนต้องเก็บเงินเพิ่มตลอดเวลา หลายคนอยากได้ชิ้นใหญ่ๆแต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน"

เชื่อว่าหลายๆท่านมีปัญหาหลากหลายกับการเก็บเงินเพื่อซื้อเครื่องเพชรซักชิ้นเพื่อตัวเอง เพื่อคนรัก เพื่อเป็นสินทรัพย์ในอนาคต เพื่อความภูมิใจในความสำเร็จ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่น “โปรแกรมออมเพชรกับ PCPY” เป็นทางเลือกที่ช่วยให้ท่านสามารถเป็นเจ้าของเครื่องเพชรที่ท่านหมายตาเอาไว้ได้โดยไม่ต้องพบกับความเสี่ยงเรื่องราคาเช่น ราคาทองคำ(ตัวเรือน)สูงขึ้น ราคาเพชรที่มีแต่สูงขึ้นแทบทุกเดือน ความผันผวนของค่าเงิน ฯลฯ โดยท่านสามารถตกลงราคาคงที่ในวันที่เริ่มออมเพชร และราคาจะคงที่ไปจนกระทั่งจบการออมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดเพิ่มอีก ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก ไม่ต้องตรวจประวัติทางการเงิน ไม่มีดอกเบี้ย ไม่มีค่าปรับชำระล่าช้า 

 

ตัวอย่างเช่น คุณอัศวิน กำลังจะแต่งงานในอีก 1 ปีข้างหน้า จึงมาเลือกแหวนแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่ PCPY มูลค่า 44,000 บาท และเปิดบัญชีออมเพชรระยะเวลา 12 เดือน คุณอัศวินชำระเงินออมทุกเดือนผ่านธนาคารที่สะดวกเป็นจำนวน 4,400 x 12 เดือน เมื่อใกล้เวลางานมงคลสมรส จึงแจ้งปิดบัญชีการออมเพื่อขอรับสินค้าล่วงหน้า 2 สัปดาห์ ก็จะได้สินค้าสำหรับพิธีมงคลสมรสที่วางแผนออมไว้ล่วงหน้า

 

หรือ คุณปิยะธิดา อยากจะซื้อต่างหูเพชรเป็นของขวัญวันเกิดตัวเองในอีก 6 เดือนข้างหน้า จึงส่งภาพต่างหูที่บังเอินเห็นในนิตยสารแล้วถูกใจมาสั่งผลิตกับ PCPY เมื่อได้รับราคาประเมินเรียบร้อยแล้ว มูลค่า 20,000 บาท จึงเปิดบัญชีการออมเพชรระยะเวลา 6 เดือน คุณปิยะธิดาชำระเงินออมทุกเดือนผ่านธนาคารที่สะดวกจำนวน 3,333 x 6 เดือน เมื่อใกล้ถึงวันเกิดคุณปิยะธิดาจึงแจ้งปิดบัญชีการออมเพื่อขอรับสินค้าล่วงหน้า 2 สัปดาห์ และได้รับต่างหูเป็นของขวัญวันเกิดตนเองที่ภาคภูมิใจ

 

การออมเพชรกับ PCPY เป็นทางเลือกอีทางหนึ่งที่สามารถช่วยให้การออมเพื่อซื้อเครื่องประดับเป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ลดความยุ่งยาก และการันตีได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูงแน่นอน ด้วยชื่อเสียงอันดีเสมอมาของ PCPY พร้อมด้วยความมั่นคงที่มากยิ่งขึ้นตามกาลเวลา

Visitors: 314,362